Đã có giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng tại Việt Nam

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) – Bộ đôi iPhone mới sẽ cho đặt hàng bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 và chính thức lên kệ một tuần sau đó.

Sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, cuối cùng những thông tin chính thức về iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng cũng được công bố. Theo đó,từ hôm nay (4/11), các đối tác phân phối iPhone chính hãng của Apple tại Việt sẽ bắt đầu khởi động chương trình đặt trước bộ đôi được chờ đón này. iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng sau đó sẽ chính thức lên kệ vào ngày 11 tháng 11.

Được biết, iPhone 7 và 7 Plus chính hãng về Việt Nam đợt đầu sẽ có đầy đủ các phiên bản bộ nhớ trong và năm màu máy. Tuy nhiên, nhiều khả năng màu Black (đen nhám) và Jet Black (đen bóng) sẽ khan hàng trong thời gian đầu. Đây cũng là tình trạng chung tại nhiều thị trường mở bán iPhone trước đó.

Đã có giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng tại Việt Nam

iPhone 7 và 7 Plus là bộ đôi smartphone cao cấp đáng chú ý nhất dịp cuối năm.

Về giá bán, iPhone 7 phiên bản 32 GB bộ nhớ trong có giá 18,79 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản 128 GB có giá 21,69 triệu đồng và phiên bản 256 GB có giá 24,59 triệu đồng. Đối với iPhone 7 Plus, giá bán chính hãng cho ba phiên bản bộ nhớ trong tương ứng là 22,29 triệu đồng, 25,19 triệu đồng và 27,99 triệu đồng.

Trong thời gian đầu mở bán, các nhà phân phối đều tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn để kích cầu người dùng. Đối với khách hàng đặt trước iPhone mới tại FPT Shop, thời gian bảo hành máy sẽ được tăng lên gấp đôi (tương đương 2 năm). Nếu chọn hình thức trả thẳng, người dùng sẽ được tặng quà là pin dự phòng trị giá 499.000 đồng trong khi đó nếu trả góp, FPT Shop sẽ tài trợ 100% lãi suất trả góp trong vòng 6 tháng. Hào phóng không kém là chương trình giảm giá của Viễn Thông A. Cụ thể, ngay khi đặt mua iPhone mới, khách hàng sẽ được giảm 500.000 đồng. Mức giảm có thể tăng thêm 2.000.000 đồng nếu số người đặt cọc lên tới 3.000 người (500 suất giảm giá cho những người may mắn).

Đã có giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng tại Việt Nam

Nhiều khuyến mại hấp dẫn được các đơn vị phân phối đưa ra trong tuần đầu mở bán iPhone.

Trước khi iPhone 7 và 7 Plus được bán chính hãng, iPhone 6, 6s và iPhone SE tại Việt Nam cũng được đồng loạt điều chỉnh giá xuống.

 

Nguồn: Tổng hợp

You may also like...