Bướm bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu ? Vì sao bướm đậu trên bàn thờ?

(Kiến Thức Mẹo Vặt) – Thỉnh thoảng nếu bạn để ý bạn sẽ thấy có những con bướm bay vào trong nhà bạn. Và theo các chuyên gia về tướng số, việc bướm xuất hiện trong nhà là một điềm báo trước cho bạn và gia đình. Cùng giải mã điềm báo từ việc bướm bay vào nhà xem đây là điềm báo hiệu điều lành hay điềm dữ cho gia chủ? Có liên quan gì đến thế giới tâm linh hay không?

Bướm bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu ? Vì sao bướm đậu trên bàn thờ?

Hiện tượng con bươm bướm lạ bay vào nhà và đậu trên bàn thờ người đã khuất không phải là hiếm gặp. Một số người cho điều đó là bình thường nhưng cũng không ít người tin rằng nó chứa nhiều điều bí ẩn.

Dân gian còn cho rằng, người cõi âm thường vô hình thể, nên họ mượn phần xác của bướm để bay về dương gian hưởng hương hỏa. Và đó cũng là lí giải vì sao chúng ta vẫn thấy những con bướm bí ẩn thường xuất hiện trên bàn thờ người đã khuất vào những dịp lễ.

1. Bướm bay vào nhà.

Khi thấy có con bướm bay vào trong nhà, nhiều gia đình thường tỏ ra lo sợ và tìm cách xua đuổi vì nghĩ rằng lông của con bướm bay sẽ bám vào quần áo, đồ dùng gây ngứa da cho mọi người. Tuy nhiên theo xem tướng số bạn đừng bao giờ tìm cách xua đuổi những con bướm này ra khỏi nhà của bạn.

Bởi vì những con bướm này hầu như luôn luôn mang lại tin tốt lành. Bạn cũng đừng cố gắng bắt nó, cũng như là vô tình giết chết một con bướm vì như thế có thể bạn đang làm suy giảm may mắn của bạn đi đấy.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm linh, bướm thường được ví như điểm kết nối giữa sự sống và cái chết. Quá trình sinh trưởng từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát. Nhiều người còn tin rằng bướm là một linh hồn, vì loài bướm lúc nào cũng bay chập chờn như linh hồn người chết đang còn vương vấn chốn dương gian.

2. Màu sắc con bướm báo hiệu cho bạn biết điềm gì?

– Nếu con bướm bay vào nhà bạn có màu sắc tươi sáng, có nghĩa là bạn sắp có những tin tốt liên quan đến chuyện tình yêu của bạn.

– Nếu con bướm là màu xám hoặc gần như đen bay vào nhà bạn là điềm báo sẽ mang lại cho bạn tin tốt lành liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc sự việc kinh doanh của bạn.

Bạn đừng bao giờ tìm cách xua đuổi những con bướm này ra khỏi nhà, bởi vì chúng chỉ mang lại tin tốt lành. Bạn cũng đừng cố gắng bắt hay giết bướm, vì như thế là đang triệt tiêu may mắncủa chính mình và những người thân yêu.

Bướm bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu ? Vì sao bướm đậu trên bàn thờ?

Bươm bướm, sinh vật huyền bí nhất mọi thời đại.

Trên thế giới hình tượng bươm bướm cũng được tôn trọng tuyệt đối. Người Nhật đối xử với những chú bướm bay vào nhà mình rất đặc biệt, vì họ nghĩ rằng đó là những người thân yêu hoặc người bạn đến thăm họ trong hình dạng bướm. Cũng như thế, đối với người Ireland, vào thế kỉ 16, chính quyền ra lệnh cấm giết bướm do quan niệm rằng đó là linh hồn của những trẻ em không may chết sớm.

Theo Kiến Thức Mẹo Vặt tổng hợp nhiều nguồn

You may also like...