Thầy giáo ‘soái ca’ đá cầu với học sinh Sài Gòn ở sân trường

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) – Trong bức ảnh bị chụp lén, một thầy giáo đến từ Nam Phi gây chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, vui vẻ đá cầu cùng học sinh giữa sân trường.

Thầy giáo ngoại quốc đá cầu với học sinh tại sân trường: Hình ảnh một thầy giáo ngoại quốc điển trai đá cầu với học sinh tại một trường THCS thuộc TP.HCM nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Phần lớn dân mạng tỏ ra thích thú, khen ngợi ngoại hình đẹp, nổi bật của thầy giáo trẻ này.

Quỳnh Hương bình luận: “Thầy giáo ở ngoài đẹp trai, dễ thương hơn. Mấy tháng trước, mình cũng thấy thầy đá cầu với học sinh lớp 6. Thầy rất vui vẻ và dễ gần”.

“Thầy mới dạy tiếng Anh ở trường Đoàn Thị Điểm đây mà. Mình chỉ ước có giáo viên đẹp trai như này, mình hứa sẽ chăm chỉ, học thật giỏi”, Thương Hoài – một học sinh THCS tại Hà Nội – bày tỏ.

Thầy giáo 'soái ca' đá cầu với học sinh Sài Gòn ở sân trường
Thầy Grey Shane chụp ảnh với học sinh của mình. Ảnh: Hồng Hạnh.

Khánh Tâm – học sinh lớp 9, THCS Đoàn Thị Điểm, TP.HCM – xác nhận, đây là giáo viên dạy ngoại ngữ của trường. Những bức ảnh gây chú ý trên mạng do nữ sinh ghi lại vào giờ ra chơi.

“Hôm đó, chúng mình có hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 nên được mang điện thoại tới trường. Trong giờ nghỉ, mình thấy thầy đá cầu với các bạn nên xin chụp hình. Mình rất tiếc vì chưa có ảnh chung với thầy”, Tâm nói.

Thầy giáo đá cầu cùng học trò là Grey Shane, 25 tuổi, đến từ Nam Phi. Chia sẻ với Zing.vn, anh cho biết mới đến Việt Nam được 4 tháng, là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THCS Đoàn Thị Điểm, TP.HCM.

“Tôi rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được chia sẻ trên mạng và muốn gửi lời cảm ơn tới những người dành tình cảm cho mình. Tôi đã học hỏi được nhiều điều khi tới đất nước xinh đẹp này”, Grey Shane tâm sự.

Thầy giáo điển trai cho hay Việt Nam là điểm đến thú vị. Ngoài công việc tại trường, anh có dự định làm mẫu ảnh trong thời gian sắp tới.

Thầy giáo 'soái ca' đá cầu với học sinh Sài Gòn ở sân trường
Thầy giáo 25 tuổi (bên phải) sở hữu vẻ ngoài bắt mắt. Ảnh: FBNV.

Trước đó không lâu, Dante Greeff (28 tuổi, đến từ Anh) – thầy giáo dạy tiếng Anh tại TP.HCM – cũng được học sinh chụp lén khi đang giảng dạy trên lớp. Những bức hình này nhanh chóng được dân mạng quan tâm, chia sẻ.

Dante Greeff tỏ ra khá bất ngờ, thích thú khi được chào đón nồng nhiệt. Mỗi ngày, Facebook của anh đều có hàng trăm lời mời kết bạn.

Song chàng trai ngoại quốc muốn làm tốt trách nhiệm của người thầy là truyền cảm hứng cho học sinh, thay vì nổi tiếng qua những bức ảnh.

 

Nguồn: Zing-Kiến Thức Mẹo Vặt

You may also like...