📝 Các phần mềm vẽ đồ thị hàm số tốt nhất

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) – Các bạn đang tìm kiếm phần mềm vẽ đồ thị hàm số để hỗ trợ việc học tập và làm việc của mình. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp các bạn có thể nhanh chóng vẽ đồ thị hàm số.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn ba phần mềm vẽ đồ thị hàm số tốt nhất, các bạn cùng tham khảo nhé.

Graph

Graph là một ứng dụng mã nguồn mở được sử dụng để vẽ đồ thị toán học trong một hệ tọa độ. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho những ai đang tìm kiếm phần mềm vẽ đồ thị của hàm số.

Sử dụng Graph để vẽ đồ thị của hàm toán học, đồ thị có thể được bổ sung thêm màu sắc và các kiểu đường khác nhau. Nó có thể sao chép một hình ảnh vào một chương trình khác. Nhãn văn bản có thể được đặt bất cứ nơi nào trong hệ thống phối hợp…

Với giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ Tiếng Việt các bạn sẽ nhanh chóng vẽ các đồ thị hàm số toán học một cách chính xác. Graph hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy và học tập của mọi người.

🔥Tương tự:  5 thủ thuật giúp bạn làm chủ Windows 8

Các bạn có thể tải phần mềm Graph tại trang chủ: https://www.padowan.dk/download/.

Geogebra

Geogebra là phần mềm toán học phức tạp cho những người nghiên cứu hoặc làm việc với số học, hình học, đại số và giải tích. Geogebra giúp các bạn vẽ đồ thị hàm số nhanh chóng, chính xác khi các bạn nhập đúng số liệu trong đồ thị hàm số. Geogebra sẽ giúp các bạn vẽ tất cả các hình trong toán học và các hình đồ thị cho đại số như parabol, hypebol, hỗ trợ vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị.

Geogebra là phần mềm hữu ích cho những bạn đang học tập, giảng dạy hay làm việc liên quan đến vẽ đồ thị hàm số và nhiều lĩnh vực toán học khác.

Với giao diện trực quan, các tính năng riêng biệt Geogebra sẽ giúp các bạn vẽ mô phỏng đồ thị hàm số chính xác nhất.

Các bạn có thể tải phần mềm Geogebra tại trang chủ: http://www.geogebra.org/download.

AutoGraph

AutoGraph là một ứng dụng tiên tiến cho phép các bạn dễ dàng vẽ các đồ thị 2D và 3D. Công cụ này cung cấp cho các bạn những cách đơn giản nhất để tạo ra các đồ thị 2D và 3D một cách dễ dàng và chính xác bằng cách nhập các phương trình thích hợp và giá trị của nó. Sau khi đã vẽ xong đồ thị các bạn có thể xem trước đồ thị và lưu hoặc in đồ thị.

🔥Tương tự:  Ứng dụng xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook

Sử dụng AutoGraph các bạn có thể vẽ các loại đồ thị như x(y), y(x), hàm số biến thiên. Ứng dụng này còn cho phép các bạn viết ghi chú, chú thích lên đồ thị hàm số, điều chỉnh tọa độ hàm số. Ngoài ra các bạn còn có thể vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị.

Các bạn có thể tải AutoGraph tại trang chủ: http://www.autograph-maths.com/.

Trên đây là ba phần mềm vẽ đồ thị hàm số tốt nhất, các bạn có thể lựa chọn phần mềm và sử dụng nó để vẽ đồ thị hàm số mà các bạn muốn. Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: ThuThuatPhanMem-Kiến Thức Mẹo Vặt

In Bài Này

Best free WordPress theme

Hãy liên hệ quản trị viên nếu bạn có nhu cầu muốn tải về tài liệu này để phục vụ cho việc học tập nghiên cứu bằng file DOC hoặc PDF qua Facebook: Quốc Sơn PQS hoặc qua SĐT: 0962003981 này nhé. Chúc may mắn!

〽 Có thể bạn chưa xem:
» Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng Imindmap
» Làm thế nào để vô hiệu hóa 1 hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?
» Khắc phục lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt
» Tổng hợp phần mềm theo dõi thời tiết miễn phí trên Android
» Hướng dẫn tạo Album Video ảnh cưới bằng Wedding Album Maker Gold
» Những phần mềm cơ bản nên có khi cài win máy tính laptop
» 5 ứng dụng cực hay hỗ trợ làm ảnh đại diện Facebook bằng video
» Top 5 phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay
» 20 phần mềm miễn phí không thể thiếu cho Windows 10
» Hướng dẫn cách ghép ảnh HDR trên Lightroom

⤴ Hôm nay có bài gì mới không?