6 món đồ thời trang mùa thu bạn nên “sắm ngay kẻo lỡ”

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) –  Bạn hãy chuẩn bị đồ cho tủ thời trang thu của mình thật phong phú nhé!

6 món đồ thời trang mùa thu bạn nên

Áo khoác dáng dài sẵn sàng trở thành item điểm nhấn cho bất cứ trang phục nào mà bạn diện.

6 món đồ thời trang mùa thu bạn nên

Với chất liệu đan móc ấm áp, đa dạng từ màu sắc, họa tiết, kiểu dáng khiến áo len luôn dễ dàng phù hợp với mọi cá tính khác nhau, là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mỗi cô nàng mỗi dịp trời chuyển lạnh.

6 món đồ thời trang mùa thu bạn nên

Nói đến trang phục mùa thu không thể không nhắc tới cardigan – chiếc áo khoác cơ bản được làm từ chất liệu len hoặc dệt kim. Khi thời tiết chớm có những cơn gió heo may se lạnh, chiếc cardigan mỏng sẽ ủ ấm bờ vai mảnh mai của chị em chúng mình, lại rất dịu dàng, đáng yêu và dễ phối nữa chứ.

6 món đồ thời trang mùa thu bạn nên

Giống như cardigan, blazer là trang phục của mùa thu đông. Blazer là một dạng trẻ trung hơn của những chiếc áo vest cứng nhắc sẽ khiến bạn thật cá tính khi xuống phố.

6 món đồ thời trang mùa thu bạn nên

Shirt-dress mới là item tiếp theo bạn cần sắm trong tủ đồ đông của mình. Nữ tính, cổ điển, ngọt ngào và thanh lịch, shirt-dress có thể biến một cô nàng kém tự tin nhất trở nên xinh đẹp và tri thức.

6 món đồ thời trang mùa thu bạn nên Một chiếc áo len tương phản với màu của váy cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong những ngày cuối thu.

 

Nguồn: PhuNuToDay-Kiến Thức Mẹo Vặt

You may also like...