Smartphone selfie giá 2 triệu đồng

(Kienthucmeovat.com)

Mẫu Android 2 sim giá rẻ của Huawei, Y5 II, có camera trước tích hợp cả đèn flash để chụp hình selfie.

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng Huawei Y5 II là phiên bản nâng cấp từ mẫu Android phổ thông giá rẻ Y5. Máy sở hữu màn hình lớn hơn cùng một số thay đổi về thiết kế mặt trước so với bản tiền nhiệm.

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng Màn hình từ 4,5 inch như trên Y5 đời trước đã được nới lên 5 inch với độ phân giải HD và tấm nền IPS LCD, cho chất lượng hiển thị khá tốt. 

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng Ngoài tính năng làm đẹp chân dung và cảm biến độ phân giải 2 megapixel, camera trước của Huawei Y5 II còn tích hợp đèn flash trợ sáng, giúp chất lượng chụp hình selfie được cải thiện. Trang bị này thường chỉ xuất hiện trên các smartphone tầm trung hoặc cao cấp. 

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng Tuy nhiên, dãy phím cảm ứng được chuyển sang dạng phím ảo nằm trong màn hình.

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng Tại thị trường Việt Nam, Huawei Y5 II có hai màu đen và trắng với giá bán chính hãng 2,19 triệu đồng.

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng Khung viền bao quanh mạ kim loại với nắp lưng và viền được bo cong nhẹ. 

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng 

Dải loa ngoài nằm ở cạnh đáy được thiết kế trông như hệ thống loa kép, dù dạng đơn thông thường. Huawei Y5 II có pin 2.200 mAh, hỗ trợ 2 sim.

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng 

Mặt lưng phía sau được thiết kế vân xước giả kim loại dù vẫn dùng chất liệu nhựa. Ngoài camera trước, camera sau của Huawei Y5 II cũng gây chú ý với độ phân giải 8 megapixel và đèn flash kép. 

 

Smartphone selfie giá 2 triệu đồng 

Được đầu tư vào camera và màn hình tốt so với mức giá 2 triệu đồng, nhưng cấu hình của Huawei Y5 II thiếu ấn tượng. Có chip 4 nhân tốc độ 1,3 GHz của MediaTek, nhưng RAM chỉ 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Y5 II được cài đặt hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện đã được Huawei tuỳ biến đi nhiều mang tên EMUI. Khay quản lý ứng dụng đặc trưng của Android (App Drawer) không còn nhưng chủ đề (Theme) có thể thay đổi được.

 

Nguồn: Kiến Thức Mẹo Vặt (VnExpress)

You may also like...