Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

(Kienthucmeovat.com) – Bạn đang muốn tạo những tấm hình của mình trở nên đẹp và sinh động hơn. Bạn đang tìm những thủ thuật có thể giúp bạn ghép ảnh vào khung hình dễ dàng. Bạn đừng lo! Trong bài viết này, Kienthucmeovat sẽ tổng hợp những Webiste ghép ảnh vào khung hình hoặc thêm hiệu ứng đẹp cho hình ảnh của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng Website chỉnh sửa và ghép ảnh online?

Để có thể chỉnh sửa ảnh và xử lý ảnh sao cho đẹp và phù hợp đòi hỏi bạn có kiến thức sâu về các phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng như Photoshop hoặc GIMP,… Chính vì thế, nếu bạn không biết chút gì về các phần mềm này thì giải pháp tốt nhất cho bạn chính là chọn các website chỉnh sửa ảnh hoặc ghép ảnh trực tuyến.

Mặc định khi vào các Website này, bạn sẽ xem trước Demo được những hiệu ứng ảnh hoặc khung hình sẽ được ghép trên Website. Các hiệu ứng hoặc khung hình trên các Website này khá đa dạng và phong phú. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa những kiểu, phong cách, hiệu ứng mà bạn thích cho những bức ảnh của mình.

Những Website tạo hiệu ứng và ghép ảnh vào khung hình đẹp

Ung-Dung.com – Website ghép ảnh cùng với nhiều ứng dụng hữu ích (Khuyên dùng)

Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

Ung-Dung.com là một website sẽ cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng trực tuyến bao gồm chỉnh sửa ảnh bằng photoshop online, tạo chữ viết ngang, gạch dưới, ghép ảnh và những khung hình sẵn có cùng với nhiều hiệu ứng rất đẹp.

1. Photofunia – Chèn ảnh với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp

Photofunia.com là có thể giúp bạn dễ dàng mang những hiệu ứng tuyệt đẹp cho bức ảnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh ghép vui nhộn trên những tờ báo, dễ thương trên các hình trái tim và chuyên nghiệp với các hiệu ứng đẹp.

Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

Cách sử dụng Website khá đơn giản. Khi truy cập vào Website, tại giao diện chính bạn sẽ thấy hàng loạt các demo hiệu ứng tại trang chủ. Bạn chỉ cần chọn vào hiệu ứng mà bạn thích sau đó tiến hành tải hình ảnh của bạn lên Website. Sau vài giây là bạn đã có được 1 tấm hình mà bạn muốn.

2. Funphotobox – Chèn ảnh với hiệu ứng vui nhộn

Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

Funphotobox.com sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng ảnh mang tính hài hước và vui nhộn. Chính vì thế, nếu bạn muốn tạo ấn tượng với bạn bè về những hình ảnh độc đáo của mình thì Website này sẽ giúp bạn dễ dàng. 

3. Loonapix – Ghép ảnh vào khung hình đẹp

Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

Loonapix.com là website tương tự như Photofunia.com. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều hiệu ứng cũng như khung hình đẹp mắt. Website cung cấp cho bạn 4 sự lựa chọn cho hình ảnh của bạn.

4. Fakemagazinecover – Ghép ảnh vào các trang tạp chí nổi tiếng

Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

 Fakemagazinecover.com sẽ cung cấp cho bạn các mẫu khung hình đẹp về các mẫu tạp chí nổi tiếng trên thế giới và chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã trở thành người nổi tiếng khi hình của bạn sẽ xuất hiện trên các tờ báo này.

5. Funny.pho.to – Ghép ảnh với hiệu ứng vui nhộn

Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

Funny.pho.to cung cấp cho bạn khá nhiều những hiệu ứng độc và lạ cho hình ảnh. Chắc chắn khi vào Website này bạn sẽ cảm thấy thích thú với những hiệu ứng demo hiện có trên Website.

6. Festisite – Chèn hình vào tiền giấy của nhiều quốc gia trên thế giới

Top 6 Website ghép ảnh vào khung hình đẹp online

Festisite.com sẽ giúp bạn chèn khuôn mặt của bạn vào tờ tiền của nhiều quốc giá trên thế giới, điều này sẽ tạo ra sự hài hước và độc đáo hơn khi bạn đặt hình là avatar hoặc ảnh bìa trên Facebook.

Tóm lại

Đây là tất cả những Website có thể giúp bạn ghép ảnh online hoặc tạo hiệu ứng ảnh đẹp mà bạn nên biết, hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

 

Nguồn: Topthuthuat-Kiến Thức Mẹo Vặt

You may also like...