Thủ thuật chặn trang web đen không cần phần mềm

(Kienthucmeovat.com) – Chặn trang web đen không cần phần mềm – Ngày nay trên internet có rất nhiều trang web đen khiến bạn phải dở khóc dở cười – Bạn vào một trang nào đó xem phim vô tình bạ click vào một liên kết nào đó thì ôi khi liên kết này mở ra bạn cứ trố mắt.  Vậy để chặn những trang như thế này bạn phải làm sao?

Để ngăn chặn các trang Web đen không rõ nguồn gốc và hiệu quả bạn có thể sử dụng một số phần mềm chuyên dụng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyện này ngay cả trên trình duyệt cũng có tích hợp sẵn tuy nhiên bạn không muốn cài đặt các ứng dụng hay các thành phần mở rộng cho trình duyệt vậy phải làm sao? Rất may bạn cũng có thể cấu hình bằng tay với vài bước blog thủ thuật hướng dẫn sau đây để ngăn chặn những trang web mà bạn không mong muốn.

Thủ thuật chặn trang web đen không cần phần mềm

 

Thủ thuật chặn trang web đen không cần phần mềm

Chặn trang web đen không cần phần mềm

Để ngăn chặn trang Web đen không dùng phần mềm bạn có thể thực hiện bằng cách điều hướng đến đường dẫn sau

C > Windows > System32 > drivers > etc

Sau khi điều hướng đến thư mục “etc” > Chuột phải lên tập tin hosts và mở lên.

Sau đó hãy thêm vào bên dưới cùng đoạn code sau

127.0.0.1 domain.com
127.0.0.1 www.domain.com

Hãy thay phần “domain.com” hay “www.domain.com” bằng trang web mà bạn muốn chặn, nếu muốn chặn nhiều trang Web thì bạn cứ copy theo cấu trúc trên và thêm trang web vào – Sau đó bạn nhớ lưu lại nhé – Huy vọng với thủ thuật nhỏ trên sẽ giúp ích cho bạn!

*Lưu ý, nếu bạn không lưu lại tập tin hosts được hoặc không biết cách lưu. Hãy click vào bài viết bên dưới để xem hướng dẫn cách chỉnh sửa và lưu tập tin hosts nhé 🙂

Cách chỉnh sửa tập tin hosts trong Windows khi bị chặn

Chúc bạn thành công ! Kiến Thức Mẹo Vặt

You may also like...