Lời xin lỗi từ BQT KTMV việc ngừng hoạt động máy chủ sáng nay 01/03/2018

Chào các anh chị em và toàn thể các bạn gần xa luôn ủng hộ Website Kiến Thức Mẹo Vặt. Chúng tôi viết bài này nhằm thông báo lý do về việc tạm ngừng hoạt động đột xuất của máy chủ vận hành Website Kiến Thức Mẹo Vặt sáng hôm nay (Thời gian tạm ngừng diễn ra lúc 00h00 rạng sáng đến 12h00 trưa hôm nay, ngày 01/03/2018)

Chúng tôi thành thật xin lỗi các bạn về việc tạm ngừng máy chủ đột xuất này, làm việc nghiên cứu và tham khảo tài liệu của các bạn bị gián đoạn.

Bên cạnh đó chúng tôi rất cảm ơn nhiều bạn độc giả đã gửi email về cho chúng tôi (lienhe@kienthucmeovat.com) để thông báo, hỏi thăm và quan tâm lo lắng đến Website Kiến Thức Mẹo Vặt trong khoảng thời gian máy chủ bị tạm ngừng.

Sở dĩ chúng tôi buộc phải tạm dừng máy chủ Website Kiến Thức Mẹo Vặt đột xuất là do: Nhà quản lý máy chủ triển khai đợt quét an toàn bảo mật trên tất cả các đối tác khách hàng của họ. Vì thế, một sự nhầm lẫn máy chủ Website Kiến Thức Mẹo Vặt của chúng ta và đình chỉ máy chủ ngay lập tức (Lúc 00h00 sáng nay, ngày 01/03/2018).

Qua quá trình làm việc giữa Đội kỹ thuật của Website Kiến Thức Mẹo Vặt và Nhà quản lý máy chủ. Đại diện phía họ đã nói lời xin lỗi đến chúng ta về sự cố đáng tiếc này, đồng thời kích hoạt lại máy chủ cho Website Kiến Thức Mẹo Vặt lúc 12h00 trưa cùng ngày.

Một lẫn nữa, đại diện BQT Website Kiến Thức Mẹo Vặt xin thông báo đến các bạn về sự bất tiện này vào sáng hôm nay.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Website Kiến Thức Mẹo Vặt.

Trân trọng./ BQT Website Kiến Thức Mẹo Vặt

You may also like...