Thằng bạn cùng phòng bị người yêu ‘tẩy não’

(Kienthucmeovat.com) – Từ khi có người yêu, tính nết nó thay đổi hẳn, giặt quần áo bằng tay, ngày đánh răng 2 lần, gội đầu 2 lần, tắm 1 lần, đều như vắt chanh…

Thằng cùng phòng mình, là K54, cho mình giấu tên với giấu lớp không nó xấu hổ. Ngày trước ra đường là oai lắm, tóc tai vuốt vuốt các thứ, các em theo ầm ầm. Thế nào mà từ khi có người yêu cậu học đủ thứ.

Nhà có máy giặt cứ ăn vạ đòi giặt tay? Người ta đi học thêm tiếng Anh, ông này đòi đi học nấu ăn, học được 3 buổi rồi đấy, chả biết học ở đâu nhưng lúc nào cắm cơm cũng bị nhão. Tự dưng dở hơi mua giấy màu cứng, keo… về làm hoa với đồ handmade gì gì đó.

Thằng bạn cùng phòng bị người yêu 'tẩy não'

Ngày trước á, đêm khỏi đánh răng, giờ ngày đánh răng 2 lần, gội đầu 2 lần, tắm 1 lần, đều như vắt chanh. Được cái thỉnh thoảng ông đấm lưng cho, hỏi sao thì bảo training sau này đấm lưng cho người yêu, nàng thích được đấm lưng lắm.

Có hôm tự dưng cầm băng vệ sinh về, mình hỏi là sao lại mang về nhà, người yêu bắt mua à, cậu bảo là thực ra không bắt nhưng tao tự đi mua thử, sau này người yêu nhờ đi đỡ ngại. Ngày trước quần áo luộm thuộm, về cái là vứt tung tóe, giờ á, học cả gấp đồ nhanh, đóng móc quần áo treo cẩn thận… Hôm mình ngồi gấp đồ với nó, nó còn dạy mình “Quần sịp phải gấp như này mới gọn”. Mấy hôm đi mua đồ lặt vặt còn phải vay tiền mình, hỏi làm sao thì bảo người yêu giữ hết rồi….

Nói chung là từ khi có người yêu mình cảm thấy thế giới thằng này như bị đảo lộn, nó không còn là con trai nữa mà nó dần dần tiến hóa thành còn gái rồi, có khi nào một ngày không xa, nó mua váy với tạp dề về mặc không nhỉ. Con gái giờ lợi hại thật.

Nguồn: Confessions NEU

You may also like...