Danh sách 10 trang tuyển dụng uy tín nhất cho người tìm việc

(Kiến Thức Mẹo Vặt) – Các công ty họ đăng tin tuyển người ở đâu sao mình không biết? Đó chỉ là một vài băn khoăn trong số rất nhiều băn khoăn liên quan đến lĩnh vực người tìm việc – việc tìm người :). Trong bài viết ngày hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn danh sách 10 trang web tuyển dụng rất uy tín ở Việt Nam với thông tin đa dạng về doanh nghiệp, ngành nghề, loại hình công việc… Không những vậy, họ còn cho phép bạn tạo hồ sơ online để thu hút những nhà tuyển dụng đang tìm người.

Danh sách 10 trang tuyển dụng uy tín nhất cho người tìm việc

Mời các bạn cùng tham khảo nhé:

1. http://www.vietnamworks.com/

Đây là website tuyển dụng rất uy tín. Vietnamworks rất chuyên nghiệp, số lượng nhà tuyển dụng cực lớn và uy tín cao. Trang web này khá phù hợp với những ai đã đi làm và có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có cả mục Việc làm cao cấp dành cho những chuyên gia, lương tối thiểu 1000$/tháng hoặc việc làm tại công ty có chính sách phúc lợi tốt nhất.

Còn nếu là sinh viên mới ra trường, bạn vẫn có cơ hội nếu biết tận dụng lợi thế và điểm mạnh của mình. Đừng ngại thử sức bạn nhé, hồ sơ đầu tiên đồng thời cũng là công việc đầu tiên mình nhận được đều đến từ Vietnamworks

2. https://www.careerlink.vn/

Cũng là một trang tuyển dụng rất nổi tiếng và uy tín về danh sách nhà tuyển dụng và ngành nghề tuyển dụng.

3. http://careerbuilder.vn/

Là một website tuyển dụng toàn cầu với 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên trên thế giới, trang này yêu cầu hồ sơ ứng viên với tiêu chuẩn khá cao.

4. http://mywork.com.vn/

Tính đến thời điểm mình viết bài tổng hợp này thì mywork đã có hơn 2 triệu ứng viên, hơn 700.000 việc làm, gần 400.000 nhà tuyển dụng.

5. http://1001vieclam.com/

Được phát triển bởi DBIZ Group, hiện 1001 đã có hơn 15.000 nhà tuyển dụng và gần 600 việc làm đang chờ đợi bạn.

6. http://vieclam.24h.com.vn/

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, trung bình mỗi tháng website này có gần 25.000 vị trí cần tuyển dụng. Tuy nhiên đây là một trang có tính chất rao vặt nên bạn cần dành thêm thời gian để lọc thông tin.

7. http://tuyendung.com.vn/

8. http://timviecnhanh.com/

9. http://itviec.com/

Là website dành riêng cho dân IT với slogan ấn tượng: “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất!”. Việc làm rất chất lượng!

10. http://vieclam.tuoitre.vn/

Chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ đồng thời là đối tác của Careerbuilder.

Trên đây là danh sách 10 trang uy tín tại đây. Lời khuyên nhỏ dành cho bạn: Nếu bạn vào một trang tuyển dụng và không tìm được công việc nào phù hợp với mình. Đừng nản lòng, chỉ là thời cơ chưa đến. Bạn hãy tạo tài khoản và để lại hồ sơ của mình (nhớ là phải chăm chút cho hồ sơ thật hay, thật đẹp). Một ngày nào đó, nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn.

Kiến Thức Mẹo Vặt tổng hợp

You may also like...