Nháy Mắt Phải – Giật Mắt Phải (nam – nữ) lúc 7-8-9h sáng

(Kienthucmeovat.com) – Mắt phải nháy hoặc giật vào khoảng thời gian từ 7 đến 9 giờ sáng (buổi sáng) theo kinh nghiệm của dân gian truyền lại thì đó là điềm báo không vui lắm, liên quan đến những chuyện về khẩu khí, có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc bất hòa…

canluuy-khibanbi-maymatlientuc22

#Mắt phải giật ở nữ

Đối với nữ, mắt phải bị giật lúc 7-8-9 giờ đó là giờ Thìn, một điềm báo về chuyện đàm tiếu không hay hoặc có lời ăn tiếng nói không đàng hoàng về bạn.

Có thể một ai đó đang nói xấu bạn với những người khác hoặc có ý nghĩ xấu xa về bạn. Hoặc bạn sẽ gặp những chuyện không ưa mắt và dễ dẫn đến xích mích, bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp về quan điểm sống cũng như công việc, các mối quan hệ…

#Mắt phải giật ở nam

Đối với nam cũng tương tự, sẽ có những chuyện bất đồng, cãi cọ với bạn bè, cha mẹ hoặc anh em trong nhà, ở mức cao hơn thì tranh cãi, bất hòa với đồng nghiệp, hoặc các đối tượng xã giao khi đi ra khỏi nhà.

Ở mức cao hơn, có thể xảy ra những chuyện kiện tụng, kiện cáo hoặc công việc liên quan đến thủ tục pháp lý.

Khi gặp hiện tượng mắt phải nháy giật như vậy, bạn nên cố gắng kiềm chế bản thân, nhất là lời ăn tiếng nói, công việc chừng mực để tránh xảy ra mâu thuẫn, những hành động không đáng có, không nên.

  • Những bài viết trên website này chỉ áp dụng khi mắt máy – nháy – giật một vài cái hoặc trong một ngày. Nếu mắt bạn máy – nháy – giật liên tục 2-3 ngày trở lên thì bạn cần phải đến bệnh viện để khám bệnh ngay vì có thể bạn đang có bệnh về mắt.

Theo: Nháy Mắt Phải

You may also like...