5 địa điểm lý tưởng để bạn thử làm “chuyện ấy”

Để trải nghiệm cảm giác chuyện ấy lên đỉnh ở không gian ngoài phòng ngủ các chuyên gia tình dục khuyên bạn nên có những giây phút gần gũi hơn với đối tác của mình và cải thiện tình cảm của cả hai.

Thay đổi địa điểm không gian riêng tư giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán ở những không gian quen thuộc và khiến bạn dễ lên đỉnh hơn. Các chuyên gia tình dục còn khuyên bạn nên chia sẻ cảm xúc hưng phấn để giúp nhau được kết nối.

Bài viết này sẽ bật mý cho bạn một vài địa điểm ngoài không gian quen thuộc là chiếc giường trong phòng ngủ, hãy thả lỏng cơ thể và cảm nhận nào chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi đạt cực khoái ở những địa điểm mới mẻ trên.

1. Làm chuyện ấy ngay tại sân vườn

5 địa điểm lý tưởng để bạn thử làm “chuyện ấy”

Hãy thử cảm giác yêu đương ngay trong sân sau vườn của nhà bạn là một cách tuyệt vời để tận hưởng những lợi ích của chuyện ấy ngoài trời mà không cần phải lo lắng rằng bạn sẽ bị bắt gặp. Nếu chưa yên tâm, bạn có thể dựng lều để ngủ với nhau.

2. Làm chuyện ấy trên ghế dài

5 địa điểm lý tưởng để bạn thử làm “chuyện ấy”

Ý tưởng này không tệ, chắc chắn nó đã từng xuất hiện trong đầu bạn. Hãy xếp chồng các tấm đệm dưới lưng và bạn sẽ có những cảm nhận tuyệt vời khi đạt cực khoái.

3.Tiến hành chuyện yêu đương tại một khách sạn

5 địa điểm lý tưởng để bạn thử làm “chuyện ấy”

Khách sạn là địa điểm tuyệt vời cho quan hệ tình dục bởi nó hoàn toàn riêng tư và sạch sẽ. Bạn có thể là những cặp tình nhân trong ngày nghỉ, cùng nhau đi tìm kiếm cảm xúc hoang dại. Nếu bạn quan hệ tình dục ngay tại ban công của khác sạn thì lại cực kỳ nóng bỏng hơn. Nếu không đủ tự tin bạn có thể tiến hành ngay trong đêm tối.

4. Làm chuyện ấy ngay tại cầu thang

5 địa điểm lý tưởng để bạn thử làm “chuyện ấy”

Có ai đã từng làm chuyện ấy ngay tại địa điểm này chưa? Chuyên gia tình dục khuyên bạn nên tiến hành tư thế đứng?Cảm xúc mà bạn đạt được sau khi lên đỉnh sẽ giúp hai người không bao giờ nhìn vào cầu thang giống như cách trước đây nữa.

5. Ngay tại căn hộ của bạn bè

5 địa điểm lý tưởng để bạn thử làm “chuyện ấy”

Vụng trộm là một trong những yếu tố giúp quan hệ tình dục có những nét đặc biệt riêng. Bạn đã thử bao giờ tiến hành tại căn hộ của cô bạn thân chưa. Hãy thử tưởng tượng các bức tường siêu mỏng và cả hai người hầu như nín hơi tuyệt đối khi làm chuyện đó. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ nóng bỏng.

Theo menzine.vn

You may also like...