3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn

(Kienthucmeovat.com) – Chắc hẳn người phụ nữ nào cũng muốn trong mắt người đàn ông của mình, bạn là duy nhất. Rất nhiều phụ nữ chi cả gia tài để có được ngoại hình đẹp. Đúng là ban đầu đa số đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ đẹp, nhưng điều này không đủ để giữ chân họ. Bạn chỉ cần xem qua số hoa hậu, người mẫu nổi tiếng…có chồng ngoại tình để biết điều này là đúng.

Ngoài ra, nhan sắc rồi sẽ phai tàn theo thời gian. Do đó, thay vì tập trung vào “chiến lược” mong manh này, hãy xem qua 3 bí quyết khoa học đơn giản dưới đây, đảm bảo bạn sẽ trở thành Người phụ nữ trong mơ của tất cả đàn ông trên thế giới này!

1. Nấu ăn ngon

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn

Chắc hẳn bạn không lạ gì câu nói “Đường đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày”.

Thật ra có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh điều này.

Liên kết giữa thức ăn và cảm xúc bắt đầu khi chúng ta còn nhỏ. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào thức ăn, mà thức ăn do cha mẹ cung cấp. Điều này thiết lập kết nối mạnh mẽ giữa gia đình và tình yêu thương. Khi lớn lên, chúng ta sử dụng thức ăn để phát triển mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp, thậm chí phát triển mối quan hệ kinh doanh.

Ngoài ra, thức ăn tạo mùi hương. Khứu giác là giác quan có thể gợi nhớ ký ức và cảm xúc dễ dàng hơn bất kỳ giác quan nào khác. Nếu những món ăn của bạn tạo được kết nối tích cực, chàng sẽ nhớ đến cảm giác này và liên kết cảm giác tích cực đó đến bạn.

Chuẩn bị thức ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng với tất cả yêu thương, bạn đang nắm chắc một thành phần quan trọng khiến chàng nghiện bạn.

2. Massage

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn

Nếu bạn đã từng đến spa để massage, chắc chắn bạn hiểu được massage có thể gây nghiện như thế nào.

Điều này được lý giải là do khi tiếp xúc thể chất trực tiếp giữa da và da với nhau, cơ thể giải phóng 2 hoóc-môn là somatotropin và oxytocin.

Somatotropin là hoóc môn tăng trưởng, giúp chúng ta khỏe mạnh. Oxytocin còn quan trọng hơn, được biết đến như hoóc môn tình yêu. Hoóc môn này cũng được giải phóng khi phụ nữ sinh con hoặc cho con bú, là sợi dây kết nối tình mẫu tử. Nó cũng giúp tạo liên kết vững chắc trong mối quan hệ.

Massage giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu tức giận hoặc nóng nảy tích tụ trong ngày. Bạn không cần phải là chuyên gia mới có thể massage tốt. Chỉ cần học một vài kỹ thuật đơn giản và thực hiện với thái độ yêu thương, quan tâm là đủ.

3. Người tình tuyệt vời trên giường

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn

Chúng ta không còn lạ gì vai trò quan trọng của sex trong tình yêu. Đây là yếu tố duy nhất phân biệt tình yêu với các mối quan hệ xã hội khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Tuy nhiên, sau 1-2 năm chung sống, khi giai đoạn lãng mạn đã qua và sex dần trở nên nhàm chán, làm thế nào để bạn có thể thắp lại lửa yêu và vẫn khiến chàng nghiện bạn? Sex truyền thống có một vài hạn chế như khi bạn đang trong ngày đèn đỏ, mang thai những tháng cuối cùng, giảm nhu cầu sau khi sinh…việc quan hệ sẽ không được suôn sẻ như mong muốn. (Đa số đàn ông ngoại tình trong thời kỳ này do không được đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh lý).

Tuy nhiên, có một giải pháp giúp bạn trong vấn đề này: oral sex (có nghĩa là “quan hệ tình dục bằng miệng”, hay tiếng lóng là “thổi kèn”).

Một cuộc khảo sát của tạp chí Men’s Health đã chỉ ra rằng 44% đàn ông sẽ rời bỏ mối quan hệ chỉ vì người bạn đời không chịu oral sex, hay oral sex tệ hại.

99% đàn ông nghiện oral sex! Trong cuốn sách “Your Mama Was Wrong” (Mẹ bạn đã sai), Dennis Evans tiết lộ rằng oral sex là dịch vụ mà gái mại dâm được yêu cầu nhiều nhất. Đồng thời hơn 50% khách hàng của gái mại dâm là đàn ông đã có vợ. Dennis cũng chỉ ra rằng đàn ông chỉ đi tìm kiếm những thứ mà anh ta không thể có được khi ở nhà.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì nếu được thực hiện đúng, cực khoái đến từ oral sex có thể mạnh hơn gấp 2-5 lần so với sex thông thường (do chàng không bị mất sức mà có thể tập trung toàn bộ năng lượng cho việc đạt cực khoái).

Điều này rất quan trọng vì một số hoóc-môn sẽ được giải phóng trong quá trình cực khoái. Một là oxytocin – được biết đến như “hoóc-môn tình yêu” (hoặc “hoóc-môn chung thủy”) vì nó tạo ra và duy trì kết nối mạnh mẽ giữa 2 người. Cực khoái càng mạnh thì lượng hoóc-môn được giải phóng càng nhiều.

Một hoóc-môn quan trọng khác là dopamine – đây là nhân tố khiến heroin gây nghiện. Nên đúng vậy, bạn có thể khiến chàng nghiện bạn – theo nghĩa đen.

Nhưng đáng tiếc 90% phụ nữ chưa biết cách oral sex xuất sắc. Nếu bạn không tự tin với kỹ năng này, đừng lo. Bạn không chỉ có một mình đâu.

Khóa đào tạo “Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày” tại http://buayeutroichang.com được thực hiện để giúp bạn lấy lại tự tin trong phòng ngủ, khiến chàng sung sướng hơn, từ đó yêu thương bạn nhiều hơn. Phương châm của khóa học là “hãy để chàng làm VUA trên giường ngủ, bạn sẽ làm VUA ở các nơi còn lại”.

Nhiều học viên của chương trình đã nhận xét về những khác biệt mà kỹ năng này mang lại cho mối quan hệ của họ:

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông nghiện bạn

Theo khảo sát của Vnexpress, 57% đàn ông Việt Nam đã và đang ngoại tình. Nếu bạn không muốn chàng là người tiếp theo, hãy học cách khiến chàng nghiện bạn bằng cách truy cập http://buayeutroichang.com để trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn ngay bây giờ!

Candy Trần

You may also like...