Mái đầu thảm họa không như mơ khiến bạn gái “ngã ngửa“

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) – Cắt tóc trong tưởng tượng và thực tế luôn là câu chuyện muôn thuở của các bạn gái mỗi khi đi làm đẹp.

1Rất nhiều cô nàng đã phải ăn quả đắng vì “ảo tưởng sức mạnh” và không lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trước khi cắt tóc. Ảnh : Sarah’s Scribbles.

2Đôi khi người thợ khiến việc cắt tóc trong tưởng tượng và thực tế trở nên đáng thương hơn. Ảnh : Sarah’s Scribbles.

3

Mới đây, một cô nàng đã khiến cộng đồng mạng xã hội Facebook phát sốt vì mái tóc sau khi vừa gỡ lô uốn tóc của mình trong tưởng tượng và thực tế. Ảnh : Facebook Beat.vn.

4

Ra hàng xịt gôm thì rất đẹp nhưng tự làm ở nhà thì đúng là thảm hoạ. Ảnh : Cassandra.

8

 Bôi kem  làm tóc đẹp hơn và tạo độ bồng bềnh, song sự thực là tóc của các cô gái phần lớn sẽ bẹp dí, vón cục… và không bao giờ long lanh như tưởng tượng. Ảnh : Cassandra.

5

Cách đây không lâu, một cô nàng trên kênh truyền hình thực tế cũng là mục tiêu để cư dân mạng giễu cợt khi mái tóc kha khá của mình bị các chuyên gia biến thành thảm hoạ. Ảnh : Yan.

6

Có một thực tế là mọi người luôn có thói quen huyễn hoặc về mái tóc của mình, song sự thật lại thường không như mong muốn. Ảnh : Facebook Haynhucnhoi.tv.

7

Vậy nên, hãy tự trang bị cho mình các kiến thức nhất định về chất tóc, khuôn mặt để có một mái tóc đẹp các bạn gái nhé! Ảnh : 9gag.

 

Nguồn: Emdep-Kiến Thức Mẹo Vặt

You may also like...