4 mẹo nhỏ biến tấu chiếc áo ngực cho nàng diện với mọi kiểu váy áo

(Kiến Thức Mẹo Vặt) – Những tưởng các kiểu váy hè với thiết kế hở vai, khoét ngực, hở lưng sẽ gây khó dễ nếu chị em chỉ có 1 kiểu áo ngực. Thế nhưng, đọc xong bài này bạn sẽ thấy mọi việc đã được đơn giản hóa đi rất nhiều nhé!

1. Với kiểu áo lệch/trễ vai

Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo lệch vai hoặc trễ vai duyên dáng vẫn chưa thôi “hot.” Với chiếc áo ngực bình thường của mình, bạn chỉ cần tháo 1 bên hoặc cả 2 dây là đã có thể tự tin khoe bờ vai của mình rồi đấy. Cực kì nhẹ nhàng và tinh tế đúng không nào?

2. Với áo cổ yếm

Áo cổ yếm chính là món đồ không thể thiếu trong mùa hè năm nay bởi vẻ mỏng manh nửa kín nửa hở mà nó mang lại. Với kiểu dáng đặc biệt này bạn đừng lo rằng phải có những chiếc bra riêng biệt đi kèm. Hãy chọn một chiếc áo ngực bình thường của mình, tháo bớt 1 dây, nới lỏng dây còn lại, quàng qua cổ và gắn vào phía bên kia là xong ngay mà vẫn chắc chắn cho vòng một của mình.

3. Với đầm đan dây sau lưng

Với những chiếc đầm có dây đan chéo sau lưng bạn sẽ có nhiều cách để biến tấu “các em bra” của mình hơn. Cách đầu tiên và cũng đơn giản nhất, bạn nới lỏng dây áo ngực và cài chéo sau lưng như hướng dẫn trong hình dưới đây.

4. Với đầm khoét lưng

Đầm có phần lưng được khoét sâu giúp người mặc khoe được lưng trần gợi cảm. Nếu đây là phong cách yêu thích của bạn hè này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẹo “biến hình” cho chiếc áo ngực của mình bằng cách sử dụng một đoạn dây nối bra bằng thun và có độ dài phù hợp như sau nhé.

Những mẹo nhỏ nhưng cực hữu hiệu trên sẽ khiến các nàng thêm tự tin trong những trang phục yêu thích. Hãy áp dụng ngay và chúc bạn luôn xinh đẹp và thoải mái trong bất cứ bộ trang phục nào!

Theo Thegioitre.vn – Kiến Thức Mẹo Vặt

You may also like...