4 kiểu nhân vật đặc trưng của chốn công sở

(Kiến Thức Mẹo Vặt) – “Bà tám”, mẹ “bỉm sữa”, trai xinh, gái đẹp hay cặp đôi oan gia là những nhân vật đặc trưng bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ môi trường công sở nào.

Không phải lúc nào môi trường văn phòng cũng nghiêm túc. Với 4 nhân vật đặc trưng dưới đây, cuộc sống nơi công sở sẽ trở nên vui nhộn và thú vị hơn nhiều.

“Bà tám” đưa chuyện

Nhân vật không thể thiếu trong công ty, luôn chịu trách nhiệm đưa tin cho mọi người chính là “bà tám”. Nhân vật này có thể “buôn chuyện” ở mọi nơi, mọi lúc với mọi tư thế.

Chỉ cần có một chiếc điện thoại dung lượng pin cao là các “bà tám” an tâm nói chuyện trên trời dưới đất. Tuy hay đưa chuyện và nói nhiều, nhưng trong công việc, những bà chị này lại có khả năng nắm bắt thông tin rất nhanh và được sếp khen đều đều.

“Bà tám” là kiểu nhân vật đặc trưng của môi trường công sở.

Mẹ “bỉm sữa”

Danh hiệu người phụ nữ đa năng trong văn phòng không ai khác ngoài các mẹ “bỉm sữa”. Các mẹ có thể vừa tranh thủ đặt xe ôm đón con, vừa săn lùng hàng giảm giá, lại còn hoàn thành việc sếp giao.

Cả trăm nghìn công việc nhưng các mẹ “bỉm sữa” vẫn hoàn tất từ A đến Z. Mọi việc đều trở nên dễ dàng nếu các mẹ “bỉm sữa” có trong tay chiếc smartphone tiện lợi.

Không có văn phòng nào lại thiếu vắng các mẹ “bỉm sữa”.

Cặp đôi oan gia

Ồn ào nhất văn phòng, sẵn sàng trêu trọc nhau chính là các cặp đôi oan gia. Với sự phát triển của công nghệ, những chiếc smartphone được trang bị camera chất lượng cao, độ phân giải lên tới 16 MP chính là “vũ khí” giúp các nhân vật này “dìm hàng” nhau chốn công sở.

Trong một ngày làm việc mệt mỏi, những trò tinh nghịch, quấy phá nhau sẽ giúp chốn văn phòng trở nên vui nhộn và làm dịu bớt căng thẳng, áp lực.

Nhiều tình huống hài hước nơi công sở xảy ra với sự xuất hiện của “cặp đôi oan gia”.

Trai xinh, gái đẹp

“Facebook ai, người ấy đẹp”, “hình ai, người đó chỉnh” chính là câu cửa miệng của các trai xinh, gái đẹp trong văn phòng. Đây chính là nhân vật làm hết sức, chơi hết mình mà chúng ta dễ dàng bắt gặp tại môi trường công sở.

Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, họ sẽ tự giải trí bằng các bản nhạc EDM kết hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmosngay tại phòng làm việc.

Không cần phải đến các câu lạc bộ hay nhà hàng, những anh chàng, cô nàng công sở năng động có thể tự giải trí ngay tại văn phòng.

Theo Zing.vn

You may also like...